แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย. เพศชายค้าฟฟ ใครๆก็ว่าท้องลูกสาว พออัลตราซาวปิ๊กาจูยื่นเลยค้าฟฟ ??

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง
139 ตอบกลับ

คลอดพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นโรงบาลรัฐบาลเราต้องขอใช่ใหมคะรูปอัลตราซาวนด์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่าาาาาาา. กำหนดคลอดไม่เกิน 4 พ.ย.

กำหนดคลอด20พ.ยจร้า แต่ยังไม่รุ้เพศเลย ตอนไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกยังดูเพศไม่ได้😂

5y ago

เค้าไม่บอกว่าน้องบังไว้หรืออะไรค่ะ ถามเค้าว่าดูเพศได้เลยมั๊ยค่ะ เค้าบอกแค่ว่ายังดูไม่ได้ 😂😂

ลุ้นซาวด์สิ้นเดือนนี้ค่า คลอด 28 พ.ย คนเดาไว้เยอะมาก ว่าจะได้ผู้ชายเหมือนกัน

คลอด11/11 ยังไม่รู้เพศเลยค่า ลุ้นทุกวัน ซาวแล้วหมอบอกท้องหนา เลยไม่เห็นค่ะ

กำหนด 5 พย. จ้า ไปซาวน์ 2 รอบแล้ว เอาขาหนีบไม่ให้ดูเลยค่ะ ลุ้นต่อไปค่า 😊😊

16 พย. ค่ะ ได้ลูกชาย พึ่งซาวตอน 19w มีแต่คนบอกได้ผญ.เพราะแม่หน้าใส ไม่แพ้ค่ะ

5y ago

น่ารักก ตกลงกันได้ค่ะ 😊😊

2 พ.ย. ค่ะ บ้านนี้ซาวด์แล้วนางหนีบจ้าาา แต่หมอบอกว่าค่อนไปทางผู้หญิง

กำหนดคลอด24พฤศจิกา 18+1วีค ยังไม่รู้เพศเลยจ้า หมอนัดซาวน์อาทิตย์หน้าจ้า

5y ago

ขอบคุณมากจ้าเเม่

บ้านนี้27 พ.ย จ้า หมอไม่ซาวดูเพศให้ รอลุ้นตอนคลอดเรยแล้วกันตื่นเต้นดี

5y ago

27 พ.ย.เหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวเพศเดือนหน้าค่ะ