แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 4 พย ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย เจ็บเตือนเจ็บหลอกปวดหลังปวดจิมิ ไม่มีเลย 36+5wกลัวว่าจะได้เร่งคลอดทีหลัง#ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากอาการคนท้องทั่ว ๆ ไปเช่น ท้องปั้นแข็งบ้าง ปวดหลัง ปวดขา เป็นตะคริว จน 40วีคพอดีเป๊ะมีนัดตรวจ ปากมดลูกเปิด 2ซม.ค่ะ เย็นวันนั้นก็ไปนอนรอเตรียมคลอดเลยค่ะแม่ แต่ท้องนี้มีเจ็บเตือนตั้งแต่ 33 สัปดาห์ มดลูกเคลื่อนลงต่ำ ปวดหน่วง ตอนนี้ 37+4 ยังไม่มีทีท่าว่าหนุ่มน้อยจะออกมาเลยค่ะ 😄

บ้านนี้ 36วีคเป๊ะคะ กำหนดคลอด10พ.ย ปวดร้าวไปยันขาหนีบบ่อยมากคะ บางทีน้องดิ้นก็ร้าวไปหมด เมื่อคืนแอบเจ็บจี๊ดที่ท้องเกือบถึงท้องน้อย ตื่นเช้ามามีกางเกงเปียกด้วยคะแต่ไม่รู้เปียกอะไร

36+2 กำหนดคลอด 7 พ.ย. ค่ะ ปวดหน่วงท้องบ้างในบางครั้ง ปวดร้าวหัวหน่าวมากค่ะช่วงนี้ ก้าวขาเดินผลิกตัวนอนเปลี่ยนท่านอนปวดร้าวมาก แม่อยากแตกแย่แล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนปวดจิมิปวดหลังอาการมาครบเลยแอบลุ้นอยู่ทุกวันเลยว่าวันไหนจะเจ็บจริงอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.ย ปวดท้องท้องแข็งถี่ติดกัน2วันวันที่3มีน้ำออกจากช่องคลอดตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะปกติดี แต่มีอาการปวดท้องน้อยมาก

34วีค กำหนด22พ.ย เจ็บหลอกบ้างแล้วค่ะ ปวดจิมิ ท้องแข็งบ้าง แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน นอนลำบากมากๆเจ็บตึงไปหมด ลูกก็ดิ้นต่ำดิ้นทีน้ำตาไหล

บ้านนี้ 35 w กำหนด 12 พ.ย นี้แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกถีบแรงมากเวลาดิ้นกลางคืน จะนอนไม่หลับเลยค่ะ แถมยังมาปวดช่วง หว่างขาจ้างเดียวอีกค่ะ

บ้านนี้ 34w กำหนดคลอด 23 ค่ะ หมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำมากแล้ว เจ็บจี๊ดท้องบ่อยมากๆด้วยค่ะ เจ็บหลอกเก่งสุดๆ แม่ไม่นู้เลยจะมาจริงวันไหน

3y ago

ตื่นเต้นพอๆกันเลยค่ะ น้องกลับหัวมาตั้งแต่ weekที่31 ตอนนี้ 34 weeks มาลุ้นกันค่ะ

36+3 แล้วค่ะ ตอนแรกกำหนดคลอด 6 พย ย้ายมาทีมตุลาเรียบร้อย นัดผ่าวันที่ 25 ตุลานี้แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากหิวหนักมากค่ะ

บ้านนี้36+6กำหนดคลอด3พ.ยท้องปั้นแข็งบ้างมาหนึ่งวันแล้วค่ะมีมูดใสๆออกมาทางช่างคลอดแต่ไม่มากค่ะจะเป็นอะไรไม่ค่ะ

3y ago

3พ.ย เหมือนกันคะยังเฉยๆไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น