แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 4 พย ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย เจ็บเตือนเจ็บหลอกปวดหลังปวดจิมิ ไม่มีเลย 36+5wกลัวว่าจะได้เร่งคลอดทีหลัง#ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนสามสี่ครั้งแล้ว หน่วงท้อง เจ็บจิมิมากบางที กำหนด 7/11/2564 ไม่รู้จะออกตอนไหน อยากให้ออกมาแล้ว

กำหนดวันเดียวกัน ปวดไปทั้งตัวค่ะ น้องดิ้นน้อยลงด้วย เหมือนตัวใหญ่ขึ้น ไปเช็คคือหัวใจเต้นปกติ

บ้านนี้ 36+1 เริ่มท้องแข็งบ้างแล้ว ปวดหัวหน่าวบ้าง ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย กำหนดคลอด 8 พ.ย. ค่ะ

บ้านนี้35w กำหนด16พ.ย.นี้แล้วค่ะ รู้สึกหน่วงๆท้องอยู่เหมือนกัน นอนยากมากกว่าจะหลับ

3y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้37+2น้องกลับหัวแล้วแต่ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยกำหนดคลอด1พ.ย.จ้า

35+1ทำอะไรนิดอะไรหน่อยท้องแข็งบ่อย เวลาชอบปวดหลัง และท้องผุด้วยค่ะ

บ้านนี้36+4 เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน

37+1 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่เเววจะเจ็บเตือนเลยค่า #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนด24พ.ย เจ็บหลอกบ่อยมากค่ะ ชอบท้องแข็งถี่

บ้านนี้กำหนด5พ.ยท้องแข็งบ่อยมาก นอนไม่ได้เลยจ้า