แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 4 พย ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย เจ็บเตือนเจ็บหลอกปวดหลังปวดจิมิ ไม่มีเลย 36+5wกลัวว่าจะได้เร่งคลอดทีหลัง#ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6กำหนดคลอด3พ.ยท้องปั้นแข็งบ้างมาหนึ่งวันแล้วค่ะมีมูดใสๆออกมาทางช่างคลอดแต่ไม่มากค่ะจะเป็นอะไรไม่ค่ะ

3y ago

3พ.ย เหมือนกันคะยังเฉยๆไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น