แม่ๆเดือน กพ.แตกกันรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด 18 กพ. แต่อยากแตกแล้ว😂 อยากเห็นหน้าเต็มที่แล้วยิ่งเวลานางขยับตัว ท้องอิแม่นี่บิดเบี้ยวเลยจ้า🥰 อดใจรอจะไม่ไหวล้าววว

แม่ๆเดือน กพ.แตกกันรึยังคะ
58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ ตอนนี้ 38 w 3 d แล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 ก.พ