บ้านไหนคลอด กพ บ้างคะ บ้านนี้กำหนด21กพ ตอนนี้28วีคน้ำหนักขึ้นมา5โล น้ำหนักลูก1077กรัมค่ะ

แชร์ความคิดเห็นกันนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าเบบี๋แล้ว ออกกำลังกายเบาๆ ถ้าจะคลอดธรรมชาติ ฝึกหายใจให้ลึกๆเข้าไว้นะคะ ✌✌

4y ago

ตั้งใจคลอดเองค่ะ เพราะคนโตก็คลอดเองเหมือนกัน❤️❤️

8กุมภาพันธ์​63​คะ​ น้ำหนักขึ้นมา7โลคะ

4y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่เเล้วคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ