ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างน้องกลับหัวยังคะ

บ้านนี้กำหนด11 ตุลาคม ตอนนี้ได้36+4 ไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้น้ำหนักน้องได้2,590แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่แอบเครียดนิดๆ บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

17ตุลาค่ะ 35+5วีคแล้ว น้องกลับหัวพร้อมคลอดแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง2500ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ