กำหนดคลอด11ตุลาคม65

36+6แล้วแม่เริ่มรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก บวกกับมีอาการท้องแข็งด้วยอาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

8 ตอบกลับ

จริงคะอิเเม่สู้ชีวิตลูกโก่งตัวสู้กับอิแม่จะขิต.พยายามหาท่าที่ท้องจะไม่เเข็งเเต่น้องสู้กับ.กำหนด25ต.คมิไหวเเล้ว

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหาท่านอนยากมาก จะนั่ง จะเดิน จะนอน ทรมานสิ้นดี 😂 กำหนด16 ตุลาค่ะ

2y ago

กำหนด16เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 11 ตุลาคม 65 ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ มีแค่ปวดหัวหน่าว

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าแข็งแบบถี่ๆต้องรีบไปนะค่ะ 11ตุลาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน😅😊 หาท่านอนลำบากมาก 10ตุลาค่ะ😆

2y ago

10ตุลา เหมือนกันค่ะ จะนอน จะลุกจะเดินจะนั่ง ลำบากสุดๆ ปวดร้าวไปทั้งตัว นอนก้อไม่ค่อยหลับ

ถือเป็นอาการปกติค่ะ ยังไม่ต้องไป

อยากคลอดแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่