คลอดเดือนตุลาคม.

คลอดเดือนตุลาคมแม่บ้านใหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด30ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

3 ตุลาคมค้า เตรียมของคลอดตั้งแต่ 16 w. แล้วค่ะแม่ เหลือแค่ซักอย่างเดียว และของบางอย่างก็ไปลงทะเทียนตามเฟสบุคต่างๆค่ะเลยได้ของฟรีมาใช้

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย แต่คิดว่าคุณหมอน่าจะนัดผ่าปลาย ๆ ตุลา ตอนนี้เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะเหลือนิดหน่อยพวกสำลี ของใช้เล็ก ๆ น้อย ยา

บ้านนี้เตรียมทีเดียวค่ะแม่ คนแก่ที่บ้านเขาถือ ว่าห้ามเห่อลูก 8เดือนถึงเตรียมได้ กลัวเตรียมไม่ทัน

28 ก.ค. หน่วงท้องตั้งแต่ ต้นเดือน มีอาการท้องแข็งวันละ 5-6 รอบด้วย คันท้องมากๆ

เตรียมใกล้หมดทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือของไม่กี่ชิ้นเดียวทยอยซื้อค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกันยายังไม่ใด้เตรียมของเรยค่ะ ไม่กล้าเตรียม.

3ตุลายังไม่เตรียมอะไรเรยคนแก่เค้าห้ามเรยไม่ได้ซื้ออะไร

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

28ตุลายังไม่ได้เตรียมเรยค่ะกะเตรียมตอน8เดือนกว่าๆค่ะ