ลูกนอนตะเเคงในท้องนี่ อันตรายอะไรมั้ยคะ ปกติมั้ย มีเเม่ๆบ้านไหนลูกนอนตะเเคงบ้างคะ

บ้านนี้ ไปหาหมอทีไร นอนตะเเคงทุกเลยคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ ของเราก็ตะแคงค่ะ ซาวด์ 4มิติดูหน้าทีไรเห็นแต่ข้าง ๆ 🤣🤣🤣

1y ago

5555 บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวน์ก้นอนตะเเคงตลอดค่ะ

ปกติค่ะ น้องจะนอนแบบไหนก็ได้ค่ะ

1y ago

สงสัยคงเป็นท่าถนัดของเค้า ไปหาหมอทีไร นอนตะเเคงตลอด555

บ้านนี้ชอบนอนคว่ำค่ะ 🤣

1y ago

บ้านนี้ก็ชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะซาวด์ที่ไรไม่ให้เห็นหน้าสักที

บ้านนี้นอนหงาย