ปกติมั้ย

หัวใจลูกปกติมั้ยค้ะเเม่ๆ

ปกติมั้ย
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า อัตราการเต้นของ ❤ ~130-160 ครั้ง/นาที ...มีท้องปั้นห่างๆ ยังไม่แรงมาก

5y ago

รอเฝ้าทุกๆคืนว่าจะเจ้บท้องมั้ยรึน้ำเดินรึป่าว😂💓

ถามคุณหมอรึยังจ๊ะ

5y ago

นี่ก้ไม่เเน่ใจค่ะเค้าใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเด้ก เเร้วเค้าก้มาตรวจภายในเเต่มดลูกยังไม่เปิดค้ะเรยงงว่าลูกหัวใจปกติมั้ยค้ะ ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์เเร้วค้ะ