ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ ได้ลูกชายค่า กำหนดคลอด 11 ก.ค แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศกันยังคะ 19 w 3 d

ทีมกรกฎาคม
195 ตอบกลับ

26 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก. ค จ้า สมใจอยากได้ผู้หญิง😊😊

5​ กรกฎาคม​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ รอลุ้นอยู่ทุกวัน​

5y ago

หมอนัดซาวรอบหน้า น่าจะรู้เพศแล้วนะคะ

ลุ้น ๆ 10 มีนาใจแม่ตื่นเต้นมากค่ะ กำหนดคลอด 25 ก.ค.

รอลุ้นวันที่ 3 มี.ค นี้ค่ะว่าจะเห็นเพศน้องไหม 😆

เกิดเดือนเดียวกัน บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ้ลย

ทราบแต่11สัปดาห์เลยคะ​ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้มาคะ

บ้านนี้ก็คลอด ก.ค. ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

9 กค ค่ะ รู้เพศเมื่อวานเลย เด็กผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้29 ก.ค. คะ ได้ลูกสาวคะ ตอนนี้ 17 วีคละคะ