ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ ได้ลูกชายค่า กำหนดคลอด 11 ก.ค แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศกันยังคะ 19 w 3 d

ทีมกรกฎาคม
195 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไล่ๆๆกันเลยรู้เเล้วค่ะผู้ชาย

กำหนดคลอด​ 23​ กรกฎาค่ะ​ ยังไม่รู้เพศค่ะ

ได้เพศชายเหมือนกันค่ะ กำหนด7กรกฎาคมค้าบบ😍

บ้านนี้ก็เพศชายค่ะ กำหนดคลอด10 กรกฎาค่ะ😊

28 ก.ค ค่ะ ยังไม่รูเพศเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

1กค. ยังไม่รู้เพศเยย ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว

15 ก.ค. รอผลนิฟลุ้นเพศค่าา (คุณพ่ออยากได้ผช.)

ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 9 กค. วันนี้ 20w จ้า

บ้านนี้ลูกชายคร้า กำหนดคลอด 7ก.ค. คร้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า💓