บ้านไหนซาวด์รู้เพศตอน 13w บ้างค่ะ

บ้านนี้ เข้า13w ซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องมีจู๋ ก็สมใจแม่เลย และเป็นท้องแรกที่ท้องใหญ่ไวมาก คือท้องพุ้งกว่าแม่ๆหลายคนเลยที่เทียบกับอายุครรภ์เท่าๆกัน แต่หลายคนทักว่า รู้เพศเร็วเกินไป จะเป็นจู๋ชัวร์รึป่าว แม่ก็กังวลเลยค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ เปลี่ยนแปลงได้มั้ยค่ะ แต่แม่อยากได้ลูกชาย❤️👶🏻

บ้านไหนซาวด์รู้เพศตอน 13w บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงอายุน้อยๆ อาจจะเป็นสายสะดือน้องได้ค่ะ

2y ago

จู๋โผล่จิงๆค่ะแม่ เมื่อวานซาวด์รอบที่3