แม่ๆบ้านไหนท้อง13w บ้างค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่มั้ย แล้วน้ำหนักขึ้นหรือลงเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้13w น้ำหนักเพิ่มมาโลกว่า แต่ท้องออกแล้ว ที่สำคัญยังแพ้ท้องอยู่ วันไหนดีก็ดีไป แต่ถ้าวันไหนเกิดแพ้ท้องขึ้นมา เวียนหัว อาเจียน เพลียหนักเลยคะ อะไรก็ลงท้องไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือน นน.ลดไป7โล ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ