แม่ๆทีมเมษา ใครมีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ มีปวดท้องเตือน อวัยวะเพศบวม น้องโก่งตัวบ่อย สะอึกบ่อย ปวดตามข้อ มีความดันสูง เริ่มกลับมาแพ้ท้อง อ่อนเพลียมากเลยค่ะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 33 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กโก่งตัว สะอึกเป็นเรื่องปกติ เพราะพื้นที่แคบลง ปวดตามข้อเพราะท้องแก่ ข้อต่างๆจะขยายตัว อาการอื่นๆเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ควรพักให้เพียงพอในแต่ละวัน ทานอาหารให้พอต่อร่างกายต้องการ สุ้ๆคะ อีกนิดเดี่ยว