ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา มีใครแอบแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้8 เมษาอยากแตกแย่แล้ว ?

47 ตอบกลับ

บ้านนี้8เมษาค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ถ้า26มีนายังไม่กลับแม่คงต้องผ่าเลยค่ะ

กำหนดคลอด 4 เมษา แต่คิดว่าน่าจะคลอดภายในมีนา ขาบวมมากแล้วจ้า เริ่มเจ็บหน่วงๆ

4y ago

17 เมษาจ้า อยากแตกเหมือนกันค่ะ

19 เมย ค่า ยังสบายดี แค่เดินไม่ไหว นอนไม่ถนัด หายใจติดขัด เท่านั้นเอง😅

กำหนด 5 เมษา หมอนัดตรวจภายใน วันที่ 23 มีนา กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ 😂

7​ เมษาจ้า​ ตอนนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนอยู่จ้า​ กลัวจะแตกก่อนน​ 😣😣

4y ago

คงใกล้แล้วแน่ๆเลย บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

24 เมษา ปวดท้อง เจ็บท้อง นอนแทบไม่ได้เลยจ้า ไม่รู้ว่าจะออกก่อนมั้ย

4y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องมากค่ะ ตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ

หมอกำหนด4เมษา. ท้องเเข็งบ่อยมีเจ็บท้องเตือนบ้าง. อยากเเตกเเร้ว

บ้านนี้. 18 เมษา แม่พร้อมมาก ลูกยังเงียบๆแต่มีปวดเตือนแร้วค่ะ

1เมษาคร้า เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากเห็นหน้าแล้วคร้า

8เมษาเหมือนกันเลยเเม่อยากเเตกใจจะขาดยุเเล้วดิ้นจนจุก😅