ลูกเป็น จี6pd

ลูกโฟร์เป็น จี6พีดี ตอนนี้ น้อง2เดือนแล้ว ตัวยังเหลืองอยู่เลย คะ ตาก็เหลือง เมื่อไรจะหายเหลืองคะ ทานนมแม่อย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่งดทานถั่วปากอ้าและพืชตระกูลเบอรรี่ด้วยนะคะ เพราะน้องกินนมแม่ ให้กินตลอดเลยนะคะ เดียวค่าเหลืองของน้องจะลดลงเอง

4y ago

ขอบคุณคะ