สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ น้อง1ขวบ1เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะ บ้านไหน ที่เป็นแบบนี้บางค่ะ คือแม่กังวลมากกลัวฟันน้องไม่ขึ้น🥺สอบ ถามแม่ๆคนไหนรู้วิธีช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณ ล่วงหน้าค่ะ🙏❤️ (ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ)

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

รอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ ถ้าไม่ขึ้น ไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี่ยวจะพาน้องไปปรึกษาหมอดูค่ะ

พาไปพบทันตแพทย์หรือยังคะ

2y ago

ลองพาไปพบดูนะคะ