น้ำหนักน้อย

ท้อง8เดือน นน.น้อง1300เองค่ะ ทำยังใงไห้น้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ บำรุงยังใงดีค่ะ กินก็กินเกือบทุกอย่างค่ะ. นน.แม่ขึ้นมา10โลค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทาน โปรตีน เนื้อปลา(ปลาทู ปลาแซลมอน ซาดีน...) เนื้อไก่ (อกไก่ น่องไก่) ไข่ไก่วันละ1-2ฟอง ทานทุก2ชม ถ้าทำได้นะคะ แบ่งเป็นมื้อเล็กๆๆๆ พักผ่อนเยอะๆๆๆ เท่าที่จำได้นะคะ บ้านนี้ทานแป้งเยอะลูกโตเกิน เลยต้องลดแป้งเน้นโปรตีน ผัก ผลไม้