24วีคแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้#ท้องแรกคะ นนขึ้นมา7โลแล้วคะและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกมากกลัวลดไม่ได้คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้23w5dคะน้ำหนักก่อนท้อง68ตอนนี้70คะเพราะ3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลยแพ้หนักมากพอเข้าเดือนที่4เริ่มกินได้แต่ต้องคุมอาหารคะเพราะเป็นเบาหวานคะ😁

บ้านนี้ขึ้นมาแค่1กิโลค่ะ 24วีคเหมือนกัน แต่เจ้าตัวเล็กหนัก8ขีดแล้วค่ะ ส่งสัยจะกินลงลูก🥹🤣

ตอนนี้ 27w3d ท้องแรก น้ำหนักเพิ่มมา 8kg.แล้วค่ะ น้ำหนักลูกที่ตรวจเมื่อวันที่1พย.ล่าสุด 0.966 kg.

ขึ้น10โลกว่าค่ะ เครียดมาก พยายามเเล้ว เเต่ได้เเค่นี้😅ท้องเเรกค่ะ สงสัยลงเเม่หมดเลย

25wท้องแรกค่ะ ขึ้นมา9โลแล้ว...หลังจาก14w ขึ้นมาเดือนละ2-4โลเลย ไม่รู้คลอดแล้วจะลดได้ไหม

25+1 วีค ขึ้นมา 7.8 โลค่ะ ตอน 7+6 วีค หนัก48.4 ตอนนี้ 25+1 วีค หนัก 55.4 กลัวจะลดไม่ได้เหมือนกันเลย

24Wแร้วน้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่61.9เอง ก่อนท้อง63.4 แม่เป็นกันไหมคะ

บ้านนี้ 25+6w ขึ้นมาเกือบจะ10โลแล้วค่ะ เครียดมาก😆🤦🏻‍♀️

25wขึ้นมา4โลจ้า จาก43 มา47แล้ว ตัวเล็กหนัก930กรัมจ้า

บ้านนี้26weekขึ้นมา3โลคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์