24วีคแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้#ท้องแรกคะ นนขึ้นมา7โลแล้วคะและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกมากกลัวลดไม่ได้คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 โลจนหมอบอกอย่าให้ขึ้นเยอะนร้า 55

บ้านนี้ 9 โล หมอสั่งห้ามเพิ่มแล้วนะ 😭

24W 14 กิโล ตอนนี้ 27W 17 กิโลค่ะ (ท้องแรก😂)

27วีค ขี้นมา5โล น้องน้ำหนัก1300กว่าๆ

บ้านนี้ 24+6 week ท้อง 3 ขึ้นมา 3 โลค่ะ

ของเราเท่ากับของแม่เลยค่ะ

บ้านนี้23+4 week ขึ้นมา11+แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ 8 กิโลค่ะ 26W ท้อง 2 😆

บ้านนี้ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ