24วีคแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้#ท้องแรกคะ นนขึ้นมา7โลแล้วคะและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกมากกลัวลดไม่ได้คะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้ 27w3d ท้องแรก น้ำหนักเพิ่มมา 8kg.แล้วค่ะ น้ำหนักลูกที่ตรวจเมื่อวันที่1พย.ล่าสุด 0.966 kg.