แม่คนไหน ท้องใหญ่เเล้วบ้าง

บ้านนี้ 5 เดือน พึ่งได้แค่นี้เอง มีเเต่คนทักว่าลูกจะโตไหมท้องเล็กจัง ท้องแรกด้วย ?

แม่คนไหน ท้องใหญ่เเล้วบ้าง
2 ตอบกลับ

รูปนี้ตอน5เดือนค่ะ เล็กจนคนดูไม่ออกเลยว่าท้อง คลอดน้องตอน37+1วีค นน.3,580จ้า

5y ago

น้ำหนักลงลูกหมดดีเลยจ้า

เราก็ท้องแรก5เดือนกว่าแล้วคะยังท้องเล็กกว่านี้เลย

5y ago

ยังไม่รู้เพศเลยคะหมอนัดซาว29นี้คะ