แม่ๆลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้5เดือนแล้วเริ่มรู้สึกดิ้นๆแล้วก็เงียบ แบบนี้ปกติป่าวค่ะแม่ๆ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ดิ้นทุกครั้งหลังอาหารมั้ยคะ ลองกินน้ำเย็นๆ หวานๆ ปลุกดูนะ ถ้าเงียบ ไปรพ เลยค่ะ

3mo ago

ก่อนหน้าไปฉีดวัคซีนลูกดิ้นเก่งมากคะ

ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ