ทีม มิ.ย.

บ้านนี้ 39 W แล้ว ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ

ทีม มิ.ย.
38 ตอบกลับ

อยาก แตกแล้วเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 มิ.ย ยังเงียบเหมือนกันคะ

4y ago

วันเดี่ยวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 9มิ.ย เงียบมากกก

นั่งท่าผีเสื้อนี่ท่าไหนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ใกล้แล้วค้ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

37+5 ยังไม่อยากออกมาเหมือนกันค่ะ

4y ago

น่าจะยุสบายในท้อง55

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+2แล้ว

4y ago

คลอดง่ายๆ แตกเร็วๆนะค่ะแม่

37+4แล้วค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

จร้า

39วีคเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากๆ

4y ago

เช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แตกใว้ๆ นะค่ะ