ทีม มิ.ย.

บ้านนี้ 39 W แล้ว ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ

ทีม มิ.ย.
38 ตอบกลับ

39+4 แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

เหมือนกันเรย อยากแตกแล้ว

4y ago

เช่นกันนะค่ะ

38+5ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ อยากแตกแร้ว

38 วีค เงียบเหมือนกันจ้า

4y ago

อยากแตกแร้ว

38+2 รอแล้วรออีกค่ะแม่

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เงียบเหมือนกันคร้า 39weeks

4y ago

แตกเร็วๆนะค่ะ

ยังเงียบยุเลย😂🤦‍♀️

4y ago

คลอดง่ายๆ แตกเร็วๆนะค่ะ

คือแอปตัวไหนค่ะแม่

4y ago

กดตรงกลางเลยรูปคนท้อง