39+4

ยังไม่มีวี่แววเลย นี้ขนาดท้อง 2 มันยากจริงๆหรอเนี้ย แม่ๆคนไหนคลอดยากบ้าง

3 ตอบกลับ

ตามค่ะ..บ้านนี้ก้ได้แค่เจ็บเตือนมา3อาทิตย์แล้วนังไม่คลอดเลยพรุ่งนี้ก้ครบกำหนดคอดแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ท้องสองเหมือนกัน อิกไม่กี่วันจะครบกำหนดแล้ว ท้องแรกคลอดตอน39w ท้องนี้เงียบมากกก

5y ago

ยิ่งรอยิ่งช้า แม่อยากเจออยากอุ้มเต็มทีแล้ว

บ้านนี้ก็คลอดยากค่ะ ครรภ์​41+5 หมอบอกผ่าเลยไม่รอแล้วนะแม่😂 สู้ๆนะคะ

5y ago

หมอนัด21นี้จ้า