แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่วี่แววอะไรเลย แถมยังไม่กลับหัวอีก แต่เริ่มมีหน่วงๆ มูกใสมูกปนเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มี แม่นี้อึดอัดปวดหลัง อยากแตกแล้วเด้ลูกเอ้ย#ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง
43 ตอบกลับ

40+1​ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้ว​ แต่ยังเงียบอยู่เลย​จ้า​

บ้านนี้37+4วีค น้องหัวลงแล้วค่ะเริ่มปวดเตือนๆแล้วค่ะ😍

38+2 ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ลุ้นค่ะว่าจัมาตินไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด29 มกรา กลับหัวตั้งแต่35 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+4 มีปวดหน่วงๆท้องแข็งบ้างบางเวลาค่ะ

กำหนด12มกราคม คลอด6มกราคมจ้าา 39week พอดีเลยคะ

บ้านนี้38+4กับหัวแล้วค่ะแต่ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

เหมือนกัน กำหนดคลอด 15 นี้ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้10มกราคมตอนนี้40วีคยังเงียบยุเรย

บ้านนี้กำหนด 12 มกราคมคะ แต่ยังเงียบยุเลย