แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่วี่แววอะไรเลย แถมยังไม่กลับหัวอีก แต่เริ่มมีหน่วงๆ มูกใสมูกปนเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มี แม่นี้อึดอัดปวดหลัง อยากแตกแล้วเด้ลูกเอ้ย#ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกราคม บ้างน้อ คลอดกันหรือยัง
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2มกราคม.. แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ41+1วีคแล้ว

4y ago

รบกวนสอบถามค่ะคุณแม่ต้องตรงจโคงิดก่อนคลอดไหมคะ