แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ 36week 6 day กำหนดคลอด 24ตุลา น้องน้ำหนัก2300กรัม อาหมอบอกว่า 39week น่าจะได้ 3000กรัม แอบกังวลกลัวไม่ถึงเกณฑ์จังเลยค่ะ😀 แม่สู้ๆนะคะ🥰

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27 ตุลา 36+1 น้องน้ำหนัก 2480 g. แม่กังวลมาก กลัวไม่ถึง3000 กรัมตอนคลอด🤣

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️✌️✌️ ยังมีเวลาบำรุง😍😍

✌️☺️🤍