35+5 น้องน้ำหนักกันเท่าไหร่เเล้วค่ะแม่ๆ

บ้านนี้35+5น้องน้ำหนัก3000กรัม เยอะเกินไปหรือป่าวคะ บางทีก็สงสัยค่ะ กำหนดคลอด29มีนาคม

35+5 น้องน้ำหนักกันเท่าไหร่เเล้วค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เยอะไปคะ เพราะคลอดจริง ไม่ตรงกับที่ซาว อาจลดและเพิ่มได้ตลอดคะ นน.ทารกในครรภ์จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด