น้อง

ตอนนี้ 24 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 6 กรัม ถือว่าน้องตัวเล็กไปไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

เช็คน้ำหนักและความยาวน้องได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตาม” เลยค่ะแม่ มีบอกทุกช่วงอายุครรภ์ ถ้าตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์นิดหน่อยถือว่าปกติค่ะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะ เพราะของเราก็แค่5ขีดครึ่งเองค่ะ