35 week

บ้านนี้ 35 week แล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 27 สิงหาคมไหมคะ ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว😅😊💓

35 week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา แต่นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ 🥰

4y ago

โถ่แม่😅 บ้านนี้ก็กลัว อยากผ่าค่ะ แต่ รัฐ คงไม่ผ่าให้

บ้านนี้39+3แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 😞

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอค่ะ😅