แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 35+3 week คะเพิ่งได้ซักเตรียมของน้องคะ

แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ
65 ตอบกลับ

ทีมธันวาค่ะ35+2week ของเราคลอด5ธันวา ยังไม่ได้ซักเลย เดียวต้องรีบซักรีดแล้วเหมือนกันค่ะ