แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 35+3 week คะเพิ่งได้ซักเตรียมของน้องคะ

แม่ๆทีมธันวา(8ธันวา)เตรียมของกันรึยังคะ
65 ตอบกลับ

30ธันวา ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะ แถมจะได้กลับไปกักตัวก่อนคลอดอีกค่ะ 😅😅😅😅

บ้านนี้24ธันวาเตรียมครบแล้วค่ะ รอหิ้วไปโรงบาลยังเดียวค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

16ธคค่า​ ซื้อมาไซด์ละ4ตัว​ มีแต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็ว​ เลยไม่ได้ซื้อเยอะ​

บ้านนี้6.ธันวายังเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะยังไม่ได้ซักอะไรไว้เลย😅😅🤰🏻

3y ago

6ธันวาเหมือนกันเลยจ้าา😅💗

27ธันวาค่ะพึ่งไปซื้อของเตรียมคลอดวันนี้พุ่งนี้จะเริ่มลงมือซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ บ้านนี้ เจ็บท้องบ่อยมาก หลังคลอดก่อนมากเลย

บ้านนี้ 8 ธ.ค.เหมือนกันคะ ซักเรียบร้อยแต่ยังไม่ได้จัดของเตรียมคลอดเลย

11ธันวาพร้อมหิ้วแล้วค่ะ #แต่แม่เปิดปิดตะกร้าเช็คของเกือบทุกวันเลย😁😁

2 ธ.ค.ค่ะ แม่กลัวลูกสาวจะมาก่อน เจ็บท้องบ่อยมาก เตรียมไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ธันวาค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลยพายุฝนทล่มภาคใต้เกือบ1เดือนแล้ว