มาแชร์ น.น.น้องกันค่ะ ไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านนี้ 34+6 ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอก น.น น้อง 2,400 แล้ว บ้านอื่นทีมกุมภาพันธ์ไปถึงไหนกันบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านน้องซาวตอน35w น.น2850แล้วจ้า ลุงหมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่กินเยอะด้วยแหละ😝น้ำหนักแม่ขึ้นมา14กิโลแล้ว กินนมแอนมัมตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องจนตอนนี้ค่ะว่าจะเลิกกินละกลัวคลอดเองไม่ได้😁

บ้านนี้ 36+1 2300++ เองค่ะ ตอนนี้กำลังเร่งบำรุงเลยค่ะ เพราะน้องพึ่งกลับหัวลง แรกๆแม่ไม่กล้าบำรุงเยอะกว่าน้องเอาหัวลงไม่ได้ ตอนนี้ต้องเร่งเเล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ พอดีลูกชายตอนคลอด 40+1 คลอด 3636 คนที่ 2 อยากได้สัก 3000+ กลัวน้องตัวเหลืองค่ะ กลัวทุกอย่าง คิดมากไปหมดเลย

บ้านนี้36วีคน้ำหนักน้องน้อย1975เอง เครียดมาก กินได้ทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ลงลูกแม่ๆท่านไหนช่วยไห้คำแนะนำเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ

1y ago

บ้านนี้ซาวตอน33+4หน้ำหนัก2400ค่ะ

34+4ค่ะหมอซาวให้เมื่อวาน น.น น้อง2800ค่ะจ้ำม้ำมากค่ะ กำหนดคลอด24กุมภาพันธ์ แต่คุณหมอนัดผ่า15กุมภาพันธ์ค่ะ

บ้านนี้ไปล่าสุด33+5 น้ำหนักน้อง2,000เองค่ะ ตอนนี้35+2ไม่รู้ว่าน้ำหนักขึ้นเพิ่มมั้ย แอบเครียดมากๆ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 34+5 week นน.น้องได้ 2,500 กรัมค่ะ ตอนนี้ 36 week ไม่รู้ว่าขึ้นอีกรึยัง

36 5 นน 2820 ค่ะ ออกเองน้ำหนักกำลังดีเลย แต่ปัจจุบัน37 3 ไม่รู้ นน เท่าไหร่แล้ว😍

บ้านนี้37+5พึ่งซาวด์วันนี้น้ำหนักน้อง2,700ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน34+6w น้ำหนัก2394g ตอนนี้36+3wแล้ว อีก2วันไปหาลุงหมอ

ล่าสุด36วีค3200กรัมแล้วค่ะ จริงๆอยากได้ประมาณนี้เพราะคลอดเอง