น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+2 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจร้าา หมอนัดอัลตราซาวด์อีกสองสัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัวต้อง นัดผ่าละจร้าาา แม่ๆๆบ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกมากกว่า34วีค จะไม่กลับหัวค่ะ แต่ถ้าท้อง2ขึ้นไป น้องอาจจะกลับตอน36วีค หรือไม่ก็กลับหัว วันที่เจ็บท้องคลอด เคลสแบบนี้ ก็มีค่ะคุณแม่(กรณีคลอดเองนะคะ)🥰🥰🥰

3y ago

สู้นะคะ

บ้านนี้กลับหัว32สัปดา กำหนดคลอด12มิถุนา แต่ยังไม่มีอาการ หมอนัดผ่าเหมือนคะ สุ้ๆนะคะ😊✌40w1❤😂

หมอแนะนำมา 32-36 วีค ควรกลับหัวได้แล้วค่ะ บ้านนี้ไปตรวจเมื่อวานครบ33วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน31wน้องกลับหัวแล้ว หมอบอกหัวน้องลงมาตำ่มากด้วยให้หัวซาวด์กดขึ้นให้ 😂

บ้านนี้ 34w ยังไม่กลับเหมือนกัน หมอนัดซาวด์ ถ้าไม่กลับจองวันผ่าเลยเหมือนกันค่ะ

27weeks แต่หมอบอกยังไม่ชัวร์ น้องอาจจะเปลี่ยนท่าได้ ต้องรอดูตอนใกล้คลอดอีกที

บ้านนี้36w6d น้องยังไม่กลับหัวค่ะ นัดผ่าวันที่22 มิ.ย นี้ค่ะ #ท้องแรก

ท้อง2ค่ะ 38w น้องอยู่ท่าก้นไม่ยอมกลับหัว รอผ่าอย่างเดียวค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะบางคนไม่ยอมกลับหัวไปกลับวันคลอดก็มีค่ะ

33+4วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะท้องแรก..แอบกังวลอยู่ค่ะ