น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+2 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจร้าา หมอนัดอัลตราซาวด์อีกสองสัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัวต้อง นัดผ่าละจร้าาา แม่ๆๆบ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน32วีค ตอนนี้เข้าวีคที่35แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอกกลับตั้งแต่32แล้วคะจนตอนนี้34+4แล้ว

บ้านนี้34week​ก็ยังไม่กลับค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคค่ะ คลอด3สิงหาค่ั

บ้านนี้ไปหาหมอตอน27wหมอบอกกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30weekค่ะ ตอนนี้36weekแล้ว🥰

บ้านนี้32wค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว

20 วีค คว่ำหน้าแล้วค่ะ รกต่ำด้วยค่ะ 😂🤣

น้องมีโอกาสกลับหัวอยู่น๊า ลุ้น ๆ ค่า ^^

3y ago

รอลุ้นจร้าา

ท้องแรก 30 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ