น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 34+2 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจร้าา หมอนัดอัลตราซาวด์อีกสองสัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัวต้อง นัดผ่าละจร้าาา แม่ๆๆบ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

33+4วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะท้องแรก..แอบกังวลอยู่ค่ะ