แบบนี้ไข่ตกวันใหนค่ะแม่ๆรึไข่ไม่ตก

ขีดTไม่เข้มเท่าขีดcสักวันเลยค่ะ แบบนี้คือไข่ไม่ตกรึป่าวค่ะ รอบเดือนมาปกติทุกเดือนค่ะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 12 สิ.ค 64 วันที่คาดว่าไข่จะตกคือ 26สิ.ค เริ่มตรวจตั้งแต่วันที่ 23-27 สิ.ค แต่ไม่เจอวันไข่ตกเลยค่ะ แม่ๆคนใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

แบบนี้ไข่ตกวันใหนค่ะแม่ๆรึไข่ไม่ตก
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่วันที่ 23 ค่ะขึ้นอยู่ว่าตรวจตอนไหนค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ควรมีวันที่ 23, 24 ,25 ค่ะ