ใกล้คลอดแม่เท้าเริ่มบวม

บ้านนี้ 32วีค เท้าเริ่มบวม เพราะทำงานที่ต้องเดินค่อนข้างเยอะ แต่เคยตรวจความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษแล้วปกติ แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

ใกล้คลอดแม่เท้าเริ่มบวม
13 ตอบกลับ

32 w เท้าบวมคุณหมอบอกปกติค่ะแอบกังวลเช่นกัน

บ้านนี้34วีคบวมเหมือนกันค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่