ความสุขของแม่ ✅

เด็กหนุ่มจะ 3 เดือนแล้วครับ ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง ชวนคุยเก่ง ‼️‼️❤️ อารมณ์ดีมาก ชอบฟังเพลง ไม่งอแง เลี้ยงง่าย 👏🏻😍 หลงรักไม่ไหวแล้ว ภาพแห่งความสุขของคนเป็นแม่ #ลูกๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ #คนที่2จ้า #เด็กน้อย2เดือน27วัน #baby #love #phuri 😍😍😍

ความสุขของแม่ ✅
1 ตอบกลับ

เลี้ยงง่าย กินเก่ง อ้อนเก่ง หลงรักสุดๆ 3เดือน10วัน