บ้านนี้ 27 w

บ้านนี้ 27w หมอกำหนดคลอด 7 ก.ค 63 แม่อยากรู้ว่าตอนนี้แม่ทัอง กี่เดือนแล้ว....? เพราะเห็นบางคนบอกว่า 22w-23w คลอด มิ.ย แต่บ้านนี้ 27 w คลอด ก.ค งงงงงง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้27W กำหนดจริง 6กรกฎาคม​ กำหนดผ่า 22​มิถุนายน​ค่ะแม่

27w=6เดือน3w ค่ะ1เดือน=4w