27W+5D นน.ลูกน้อยเท่าไหร่กันคะ

นน.ลูก 1085 คุณแม่บ้านไหน นน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้26wเต็มน้องหนัก 1175g งับบ้านนี้ไม่ค่อยกินนมเลยอาทิตย์นึงจะกินกล่องนึง ส่วนมากกินข้าวให้ตรงเวลา น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา7โล🥹

บ้านนี้26wน้องหนัก1400gบ้านนี้ไม่ชอบกินนมค่ะแต่กินน้ำเต้าหู่ทุกตอนเย็นค่ะ

1y ago

โห้ ต้องตามแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน 27+5 หนัก 1,053 กรัมค่ะ ตอนนี้ 28+1ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลค่ะ

1y ago

ขึ้นมา 5 โลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 27+5 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 13/7/66 ตรวจเมื่อวานน้องหนัก 1,100 กรัม

1y ago

บ้านนี้ ญ.คะแม่❤️

บ้านนี้ 27 w นน. 1030 ค่ะแม่🥰

บ้านนี้24w+4d นน.900กรัมค่ะ

บ้านนี้โลครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 27w4d 1178g. ค่ะ

บ้านนี้ 26 w + 4 d 1107 ค่ะ

บ้านนี้ 28+3 w 1206 g ค่ะ