ลูกไม่ถ่าย(อึ)นานสุดกี่วัน

บ้านนี้ 26 วันยังไม่อึ ไม่หาหมอ หมอบอกปกติ กินได้น้ำหนักดี ท้องไม่อืด ไปหาหมอมา 2 รอบแล้ว หมอกะตุ้นก็ไม่มี แม่จิตตกมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่ต้องอึทุกวันก็ได้ แต่ถ้ากังวลแม่ทานมะละกอ ลูกพรุน ส้มช่วยกระตุ้นได้ค่ั

2y ago

นมแม่แค่ กังวล มาก