สอบถามน่อยค่ะ

พอดีท้องได้13 14wแล้ว เลือดออกมา2อาทิตย์กว่าแล้ว ไปหาหมอมา3รอบแล้ว มดลูดไม่เปิดแต่เลือดออกเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ หมอให้แต่ยามากิน

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ แล้วไม่ถามหมอหรอคะว่าเกิดจากอะไร

4y ago

บ้างคนบอกว่าอาจจะเป็นเลือดค้าง บ้างคนก้บอกว่าแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งรึเปล่าคะ