ปกติลูกๆของแม่ๆสะดือหลุดตอนไหนคะ

กี่วันสะดือถึงหลุดคะ นานสุดกี่วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติลูกๆของแม่ๆสะดือหลุดตอนไหนคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้7วันหลุดคะ 1สัปดาห์พอดี

บ้านนี้ได้ 9 วันก็หลุดเลยค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์หลุดจ้า

บ้านนี้4วันหลุดคะ

ของเค้า16วันหลุดค่ะ

1y ago

บ้านนี้พึ่งได้อาทิตย์เดียวค่ะ แต่ก็มีทาทีใกล้หลุดแล้วละคะ