ใหญ่ไปรึป่าว

บ้านนี้ 24W4d ใหญ่เกินไปรึป่าว

ใหญ่ไปรึป่าว
7 ตอบกลับ

ใหญ่พอๆกันค่ะ ทางนี้ 25+1 แต่มันก็ไม่ใหญ่ตลอดเวลานะคะ 555 ตื่นนอนใหม่ๆก็ไม่ใหญ่เท่าตอนกินอิ่ม ถ้าสรีระแม่เป็นคนกลมๆก็ท้องใหญ่กว่าแม่ๆตัวแบนเป็นธรรมดาค่ะ เพื่อนกำลังจะคลอดยังไม่ใหญ่เท่าเราตอนนี้เลย ท้องใหญ่มากก็ปวดหลังปวดเอวง่ายกว่าคนท้องเล็กค่ะ เดินลุกนั่งหยิบจับอะไรต้องระวังนะคะ กะไม่ดีเอาท้องไปชนนั่นชนนี่เรื่อยค่ะ

1y ago

นี่เหมือนใกล้คลอดมากค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปหน่อยถ้าไม่ถามว่าใกล้คลอดยังก็ถามว่าท้องแฝดหรอ555555

ใหญ่มากเลยค่ะ ห่างกับเราวีคเดียวเอง ของเรายังไม่ค่อยมีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะพุงเราเล็กแต่น้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ แม่ก็งดของหวานๆงดน้ำตาลหน่อยน้า

1y ago

😍😍😍

สู้ๆนะแม่ เรา 26w ท้องเล็กกว่านี้ยังอึดอัด ส่วนเรื่องใหญ่ไปไหม เราว่าแล้วแต่สรีระคน ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไร เราว่าก็ไม่ต้องกังวลค่า

1y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

ใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าตอนเราคลอดคนแรกอีก

1y ago

ดิ้น ก็เก่งจ้า

ใหญ่มากค่ะ เราเหมือนคนลงพุงเลย 26w4d

1y ago

บ้านนี้เดินลำบากมาก

ใหญ่มากค่ะ

24วีคจ้า🥰

1y ago

🎉🎉😍😍