สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ รู้สึกลูกดิ้นเยอะๆตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 24w4d บางวันก็รู้สึกดิ้นเยอะ บางวันก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ชอบดิ้นตอนจะนอนแม่ดิ้นทีฉี่แทบแตก24+4เท่ากันเลย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28วีคขึ้นค่ะ

พอจะนอนดิ้นใหญ่เลยค่ะ